⚠ [ Cảnh Báo Hàng Giả ] Xử Lý Hàng Giả Trên Các Sàn TMĐT – Shopee & Lazada – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Thông Báo

⚠ [ Cảnh Báo Hàng Giả ] Xử Lý Hàng Giả Trên Các Sàn TMĐT – Shopee & Lazada

Tổng hợp các shop bán hàng giả kem trị mụn Hoa Đào trên Lazada và Shopee.

Công Ty TNHH Xuân Xanh Group sản xuất kem trị mụn Hoa Đào, kem trị nám Hoa Đào và các sản phẩm làm đẹp khác. Chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân, tổ chức nào bán hàng giả hàng nhái đối với sản phẩm của chúng tôi.

HÀNG GIẢ BÁN GIÁ RẤT RẺ DAO ĐỘNG TỪ 50.000 – 90.000 VNĐ

Hiện nay, theo khảo sát của đội ngũ marketing của công ty kết hợp với một số nhà phân phối sản phẩm kem trị mụn, nám Hoa Đào và các sản phẩm khác mang thương hiệu Hoa Đào 2 Weeks tại các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo…. Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều shop đăng bán sản phẩm giả với giá giao động từ 50-90.000 vnd, trong khi đó giá niêm yết sản phẩm của công ty là 150.000 vnđ đối với dòng sản phẩm kem mụn, nám. 

NHẬN DIỆN SẢN PHẨM THẬT & GIẢ

  1. Sản phẩm thật được bán bởi các npp, đại lý có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền. Nếu shop nào không có thì khách hàng không mua.
  2. Trên vỏ hộp có dán tem phản quang, tem chống giả của Công ty TNHH Xuân Xanh Group;

  3. Trên vỏ hộp bên ngoài có ghi đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, có địa chỉ nhà máy sản xuất và số công bố được Sở Y Tế thành phố Đà Nẵng cấp;

  4. Có mã vạch và dùng phần mềm quét mã vạch của GS1 (Viện tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam) để kiểm tra thông tin doanh nghiệp và hình ảnh của sản phẩm.

    Hiện nay trên thị trường có vô số các nhãn hàng, thương hiệu làm nhái, làm giả sản phẩm của Xuân Xanh Group, những sản phẩm có bao bì, nhãn hiệu tương tự, gây nhầm lẫn với Công ty. Những sản phẩm này không thuộc trách nhiệm cam kết và quản lý của Xuân Xanh Group, Công ty TNHH Xuân Xanh Group không cam kết về chất lượng đối với những sản phẩm mang thương hiệu trùng hay tương tự gây nhầm lẫn này.

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH CỦA SHOP BÁN HÀNG GIẢ:

Qúy khách tuyệt đối không mua sản phẩm của  những shop sau đây

  1. BIT.LY/3qM1nGE  : Kent’s shop 1580748022

 

Đang cập nhật…

 

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker