3 Đặc điểm của Kem Dưỡng Da Tay Tốt – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

3 Đặc điểm của Kem Dưỡng Da Tay Tốt

[ad_1]

Có rất nhiều sản phẩm kem dưỡng da tay trong các cửa hàng ngoài kia. Tuy nhiên, theo thời gian, hầu hết mọi người vẫn hỏi xung quanh việc làm thế nào để tìm được một loại kem dưỡng da tay tốt. Tất cả những gì họ biết là một loại kem dưỡng da tay tốt là loại kem làm cho da tay của chúng ta trở nên mềm mại. Điều quan trọng là phải biết loại kem tay nào thực sự là loại tốt. Dưới đây là một số đặc điểm có thể giúp bạn chọn được một loại kem dưỡng da tay tốt.

1. Dựa trên tự nhiên

Hầu hết các loại kem dưỡng da tay đều chứa dầu khoáng thay vì các thành phần tự nhiên. Dầu khoáng không tốt cho làn da của bạn vì nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của chúng ta, gây ra da sớm và các đốm da sẫm màu. Khoáng chất này cũng gây nhờn trên da của chúng ta.

2. Không sử dụng chất bảo quản

Paraben thường được sử dụng làm chất bảo quản trong hầu hết các loại kem dưỡng da tay. Nó có hại vì nó rất khắc nghiệt và một số có liên quan đến khối u vú. Nếu một loại kem dưỡng da tay tốt sử dụng chất bảo quản thì nó phải sử dụng chất có nguồn gốc tự nhiên.

3. Hiệu quả

Kem dưỡng da tay tốt là loại kem không thực sự tốt để dưỡng ẩm cho da mà còn chữa lành các vấn đề về da khô. Một loại kem dưỡng da tay tốt cũng sẽ có các thành phần chống lại những tổn thương hàng ngày mà bàn tay phải chịu.

Tại sao chúng ta nên nói KHÔNG với Parabens?

Có thể hơi khó khăn để tìm kem dưỡng da tay không chứa paraben. Khi chúng ta có thể tìm thấy kem bôi tay không chứa paraben, giá thường đắt. Chúng sẽ được liệt kê là metyl, propyl, butyl và ethyl paraben. Tại sao chúng ta lại bỏ paraben? Parabens đã được chứng minh là có hoạt tính estrogen, có nghĩa là nó hoạt động giống như estrogen trong cơ thể. Điều này có thể phá vỡ chức năng bình thường của hệ thống nội tiết và dẫn đến đường sinh sản và ung thư vú. Nghiên cứu cũng nhận thấy rằng paraben sẽ bắt chước các hormone của chính chúng ta để gây ra sự can thiệp vào hệ thống nội tiết, hệ thống sinh sản và tuyến giáp. Làm thế nào những trường hợp đó có thể xảy ra? Chúng có thể xảy ra khi paraben được hấp thụ qua da và tích tụ trong các mô của cơ thể.

Cái nào là sự lựa chọn của bạn bây giờ? Chọn loại kem bôi tay có paraben, rẻ nhưng có hại, hay loại không có chất này, tuy đắt một chút nhưng an toàn? Hãy lựa chọn thật cẩn thận và lưu ý rằng chúng ta sử dụng hàng chục sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng ngày, không chỉ một sản phẩm.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker