Bạn có đang sử dụng Anti-Freeze để điều trị mụn trứng cá của mình không? – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Bạn có đang sử dụng Anti-Freeze để điều trị mụn trứng cá của mình không?

[ad_1]

Nếu bạn đọc điều này, tôi sẽ cho rằng cuộc sống của bạn đã có một số tác động như thế nào đến căn bệnh khó chịu của tôi được gọi là mụn trứng cá. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn bị ảnh hưởng bởi nó theo một cách nào đó, coi như nó là bệnh da liễu phổ biến nhất và ảnh hưởng đến gần 17 triệu người ở Hoa Kỳ. Nó phổ biến nhất ở thanh niên từ 12-14 tuổi, gần 85 phần trăm bị mụn trứng cá; tuy nhiên mụn vẫn xuất hiện ở những người dưới và trên nhóm tuổi này. Mụn trứng cá sẽ bắt đầu tồn tại cho một số người vào tuổi 30, tuy nhiên đối với nhiều người, nó kéo dài cho đến khi họ ở tuổi ngũ tuần.

Nhiều người sử dụng các sản phẩm trên mặt và các vùng khác trên cơ thể để ngăn ngừa mụn. Những gì nhiều người bỏ qua để điều tra là chính xác những gì họ đang bôi trên da của họ. Câu trả lời là hóa chất độc hại. Các sản phẩm trị mụn của bạn có thể chứa hóa chất, với liều lượng cao, bị cấm vì chúng gây chết người. Một số hóa chất này bao gồm Propylene Glycol là một dạng mỹ phẩm của dầu khoáng được tìm thấy trong dầu phanh tự động, dầu thủy lực và chất chống đông công nghiệp. Theo Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu, người dùng được cảnh báo tránh tiếp xúc với da vì đây là chất gây kích ứng da mạnh và có thể gây ra các bất thường về gan và tổn thương thận. Cồn cũng thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn. Hãy lưu ý rằng nó không giống như chất cồn có trong đồ uống có cồn, nó nguy hiểm hơn nhiều. Rượu có thể làm cho các mô trong cơ thể bạn dễ bị tổn thương hơn trước các chất gây ung thư, một tác nhân trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra caner. Glycerine, là một chất lỏng dạng xi-rô được sản xuất hóa học bằng cách kết hợp nước và chất béo, cũng rất phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn. Hầu hết các sản phẩm có glycerine trong thành phần đều tuyên bố là “bổ sung” hoặc “dưỡng ẩm” trong khi thực tế sử dụng glycerine trên da chỉ khiến da bạn ngày càng xấu đi do làm khô da từ trong ra ngoài. Các sản phẩm khác mà hóa chất này được tìm thấy là thuốc chống côn trùng, men xe hơi và chất tẩy sơn.

Sau khi đọc những sự thật này, tôi hy vọng bạn cũng ghê tởm và hơn hết là lo lắng như tôi. Bạn có thể đang làm sạch da của mình bằng chính hóa chất bạn sử dụng trong động cơ ô tô của mình. bạn có thể đang bôi một loại hóa chất lên da mà bạn cũng có thể dùng để đánh bóng sàn nhà.

Phương pháp tốt nhất để chữa mụn trứng cá là tự nhiên cho dù đó là một biện pháp khắc phục tại nhà hoặc một sản phẩm rửa mặt tự nhiên. Ngoài ra, để ngăn ngừa nguyên nhân gây ra mụn, tốt nhất bạn nên sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên và kem dưỡng / kem dưỡng ẩm cho da.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker