Các đốm trắng trên da – Đây có phải là một dạng mụn trứng cá? – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Các đốm trắng trên da – Đây có phải là một dạng mụn trứng cá?

[ad_1]

Tên y học của các đốm trắng trên da là bệnh bạch tạng hoặc bệnh bạch biến, nó là một vấn đề hoàn toàn khác với mụn trứng cá. Đúng hơn đó là một bệnh về da trong đó da bị mất bóng do một số nguyên nhân sinh thái, môi trường hoặc một số nguyên nhân di truyền. Những đốm trắng này có thể nhìn thấy trên da như mảnh vụn của da trắng không có sắc tố.

Những đốm trắng này xuất hiện nhiều hơn ở những người mắc bệnh tự miễn dịch. Hormone corticosteroid được sản xuất bởi tuyến thượng thận. Sự thiếu hụt hormone corticosteroid gây ra bệnh này. Hầu hết các bác sĩ da liễu kê đơn Vitex hoặc một số loại kem có bổ sung steroid.

Một số bác sĩ da liễu cũng chỉ định một cách tự nhiên và đó là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời của vùng da bị ảnh hưởng trong thời gian dài hơn. Các tế bào được sử dụng để tạo sắc tố trở nên hoạt động hơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài.

Một nghiên cứu nói rằng có khả năng cấy ghép các tế bào này từ một số bộ phận khác của cơ thể nơi các tế bào này hoạt động bình thường. Việc cấy ghép này sẽ chữa khỏi hoàn toàn làn da khỏi căn bệnh này.

Một số loại kem lót trang điểm cũng có thể dùng tạm thời để che đi những nốt mụn này nhưng nên tham khảo ý kiến ​​của một số bác sĩ da liễu, họ sẽ điều trị những đốm trắng trên da này đúng cách và trị bệnh tận gốc.

Cần lưu ý rằng bệnh ngoài da này có tính chất di truyền. Các bệnh di truyền không thể tránh khỏi. Vì vậy cần phải có một phương pháp điều trị thích hợp để điều trị, tránh những ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker