Cách lột da bằng hóa chất loại bỏ sẹo mụn - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Cách lột da bằng hóa chất loại bỏ sẹo mụn

Mụn trứng cá là một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với thanh thiếu niên và đối với nhiều người trưởng thành. Tuy nhiên, mụn trứng cá thường biến mất sau khi một người đến một độ tuổi nhất định, nhưng những vết sẹo do mụn trứng cá để lại còn tồi tệ hơn rất nhiều so với chính mụn trứng cá.

Không khó để đến cửa hàng y tế và mua nhiều sản phẩm như kem và thuốc trị mụn, nhưng hiếm có sản phẩm hiệu quả nào có thể loại bỏ sẹo mụn thành công. Sẹo mụn là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều muốn biến mất, tuy nhiên bạn cần tìm kiếm các phương án có sẵn và chọn phương pháp điều trị tốt nhất có thể mang lại kết quả vượt trội.

Không cần phải căng thẳng nữa – ‘Hóa chất lột da’ có ở đây để cứu lấy một ngày. Bạn chưa bao giờ nghe nói về Chemical Peels?

Hãy cùng tìm hiểu thêm phương pháp điều trị da tuyệt vời này có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho làn da của bạn.

Tẩy da chết bằng hóa chất là gì?

Còn được gọi là AHA (ăn mòn alpha-hydroxy), hoặc BHA (ăn mòn beta-hydroxy), lột da bằng hóa chất là một phương pháp điều trị được thực hiện trên da, thường là trên mặt, cổ hoặc tay của bệnh nhân. Chúng làm cho da bong tróc, và sau đó sẽ bong ra cuối cùng. Bệnh nhân có được làn da mịn màng và mềm mại hơn sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Trong khi tẩy da chết hóa học về cơ bản là nhằm làm đều màu da và làm mờ vết thâm, thì có rất nhiều loại lột tẩy da chết hóa học được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Lớp vỏ đầu tiên thường ‘hời hợt’ hơn và không đi qua lớp biểu bì của da. Phương pháp điều trị này nhằm làm đều màu da và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng.

Mức độ thứ hai được gọi là lột da ‘trung bình’, nhằm vào các tế bào da bị tổn thương ở cả lớp bên ngoài và lớp trung tâm của da. Nó được dùng để loại bỏ các đốm đồi mồi, nếp nhăn và tàn nhang.

Phần thứ ba được gọi là lớp vỏ ‘sâu’. Đúng như tên gọi của nó, lớp vỏ này ngấm sâu vào lớp trung tâm của da. Nó giải quyết các nếp nhăn, đốm, sự đổi màu da, và vì khả năng tiếp cận sâu hơn, nó có thể thành công trong việc loại bỏ các vết sẹo nông. Nó mang lại kết quả đặc biệt nhất so với bất kỳ phương pháp điều trị nào khác, nhưng lột ‘sâu’ chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, người có thể thực hiện điều trị này một cách cẩn thận.

Tẩy da chết có tác dụng gì

Đây là một trong những phương pháp điều trị sẹo mụn an toàn và đáng tin cậy nhất mà chỉ gây ra một chút cảm giác châm chích khi thực hiện. Các tác dụng phụ tương tự như cháy nắng và các tác dụng phụ khác có thể xảy ra là kích ứng, mẩn đỏ và đóng vảy.

Lột da bằng hóa chất là một lựa chọn khả thi, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với những vết sẹo do mụn trứng cá gây ra. Khi lớp da cũ bên ngoài bị loại bỏ trong quá trình điều trị này, một lớp da mới thay thế thường mịn hơn. Lột da bằng hóa chất có hiệu quả cao trong việc giảm sự xuất hiện của sẹo.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker