Đánh giá Neutrogena Skin ID – 7 ưu và nhược điểm quan trọng được tiết lộ – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Đánh giá Neutrogena Skin ID – 7 ưu và nhược điểm quan trọng được tiết lộ

[ad_1]

Các đánh giá sai lầm về Neutrogena Skin ID ở khắp mọi nơi. Đây là đánh giá sâu sắc không thiên vị của tôi, và nó sẽ khám phá những gì được và những gì không phải của Neutrogena Skin ID. 7 Ưu và Nhược điểm sẽ giúp bạn quyết định xem Skin ID có phải là một sản phẩm đáng mơ ước hay không.

Mụn trứng cá là tồi tệ nhất. Trong vô số năm, tôi đã thử rất nhiều sản phẩm và giải pháp được tạo ra bởi các công ty tuyên bố cuối cùng đã tìm ra phương pháp chữa trị. Một số sản phẩm hoạt động tốt hơn những sản phẩm khác. Những người khác là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Tôi không mong đợi phép màu, và tôi chưa bao giờ làm được. Tôi luôn hy vọng rằng bất kỳ phương pháp điều trị mụn mới nào cũng sẽ ít nổi mụn hơn trong một khoảng thời gian hợp lý.

Trước khi thử bất kỳ sản phẩm trị mụn mới nào, tôi đều đọc nhận xét của những người đã dùng thử. Sau khi tôi tìm hiểu về Neutrogena Skin ID, tôi đã kiểm tra các đánh giá của nó và đây là những gì tôi tìm thấy – mặc dù nó không phải là sản phẩm hoàn hảo nhưng rất đáng để thử.

Neutrogena Skin ID hoạt động như thế nào?

Neutrogena bắt đầu quy trình đặt hàng bằng một bảng câu hỏi chi tiết. Trước khi đặt mua sản phẩm, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi, chẳng hạn như tuổi, giới tính, loại da, tông da, bạn có da nhạy cảm hay không, loại mụn, các sản phẩm đã sử dụng trước đây, và nhiều câu hỏi khác. Một số đánh giá về Neutrogena Skin ID có phàn nàn về độ dài của bảng câu hỏi, nhưng tôi tin rằng công ty đang ưu ái những người mua tiềm năng vì không phải ai cũng có cùng loại da và tất cả chúng ta đều có hoàn cảnh khác nhau.

Mục đích của bảng câu hỏi của Neutrogena là giới thiệu sự kết hợp tùy chỉnh của các sản phẩm Skin ID để tạo ra kết quả tốt nhất. Dựa trên câu trả lời của bạn, Neutrogena Skin ID đề xuất một hệ thống chăm sóc da cá nhân hóa sử dụng 3 sản phẩm: trị mụn, sữa rửa mặt / mặt nạ dạng kem kết hợp và kem dưỡng ẩm. Mỗi sản phẩm này được cấp một mã số riêng biệt mà khách hàng sử dụng để đặt mua sản phẩm.

Một số nhận xét về Neutrogena Skin ID cho rằng sự kết hợp tùy chỉnh khiến việc đặt hàng trở nên khó khăn vì một số người sợ rằng họ có thể chọn nhầm sản phẩm. Tuy nhiên, tôi thấy rằng cần phải trả lời bảng câu hỏi Skin ID càng chính xác càng tốt để có được các khuyến nghị sản phẩm tốt nhất. Tại sao bạn không muốn công thức cá nhân của bạn được thiết kế để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể?

Chăm sóc da cá nhân hóa Neutrogena có thực sự hiệu quả không?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chỉ có Skin ID sẽ không thể chữa khỏi mụn trứng cá của bạn. Bạn cần phải cam kết tuân theo các hướng dẫn trên nhãn và sử dụng sản phẩm của bạn thường xuyên và theo chỉ dẫn. Nói cách khác, hãy làm theo hướng dẫn chính xác để đạt được lợi ích tối đa từ Skin ID của bạn!

Theo nhiều đánh giá khác nhau của Neutrogena Skin ID, các sản phẩm dường như hoạt động tốt. Người tiêu dùng tin tưởng vì các sản phẩm được cá nhân hóa theo nhu cầu cụ thể của họ. Một số người đánh giá nghi ngờ rằng việc cá nhân hóa sản phẩm là một mưu đồ nhằm giúp Neutrogena bán được nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, nhiều người đã tin tưởng đáng kể vào công ty, vì họ đã quen thuộc với thương hiệu cửa hàng thuốc chất lượng cao, nổi tiếng của công ty.

Giải pháp Skin ID Vs Proactiv

Công ty tuyên bố rằng dòng sản phẩm Skin ID của họ có hiệu quả gấp đôi so với Proactiv Solution. Một số đánh giá của Neutrogena Skin ID đã phản hồi lại tuyên bố này, và nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi khẳng định rằng sản phẩm tạo ra hiệu quả tức thì. Tôi đã gặp khó khăn khi tìm thấy nhiều đánh giá tiêu cực về Skin ID.

Neutrogena đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng của riêng mình với 500 tình nguyện viên và phát hiện ra các phản ứng tích cực về tổng thể. Theo phát hiện riêng của công ty, những người tham gia thử nghiệm đã cho thấy sự cải thiện 70% chỉ trong hai tháng. Neutrogena Skin ID đã thành công trong quá trình thử nghiệm sớm và công ty cung cấp những con số sau:

 • Kết quả hiển thị cho 86% người dùng trong tuần đầu tiên
 • 90% sự khác biệt có thể nhìn thấy vào cuối tuần thứ hai
 • 94% thay đổi trong tuần thứ ba
 • Chênh lệch 100% vào cuối tháng đầu tiên

Một số đánh giá của Neutrogena Skin ID cho rằng sản phẩm lý tưởng cho da nhạy cảm và nó không quá khắc nghiệt như Proactiv. Các sản phẩm trị mụn khác hoạt động tốt hơn (chẳng hạn như Chăm sóc da tiếp xúc), nhưng chúng cũng đắt hơn đáng kể.

Hãy nhớ rằng bạn có thể không cần sản phẩm đắt tiền nhất nếu tình trạng mụn nhẹ. Mụn trứng cá của tôi là nhẹ; do đó, sự khác biệt duy nhất mà tôi tìm thấy giữa các sản phẩm là khoảng thời gian cần thiết để chúng bắt đầu hoạt động và sản phẩm tiếp tục hoạt động trong bao lâu. Tuy nhiên, những người bị mụn trứng cá trung bình cho rằng sản phẩm này mất nhiều thời gian hơn để phát huy tác dụng và nó không hiệu quả như đối với những người bị mụn trứng cá nhẹ.

Lợi ích của việc sử dụng Neutrogena Skin ID là gì?

Ưu điểm lớn nhất của Skin ID là nó có bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày. Đây là một động lực tuyệt vời, không có rủi ro cho những người đang cảnh giác với việc thử một nhãn hiệu mới hoặc chuyển sang một sản phẩm mới. Tuy nhiên, Neutrogena yêu cầu bạn thanh toán phí vận chuyển và xử lý trở lại. Không phải là một thỏa thuận tồi.

Nếu bạn thích sản phẩm, nó cực kỳ tiết kiệm chi phí ở mức $ 19,95 một tháng.

Như tôi đã đề cập trước đó, Neutrogena Skin ID đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả và chống lại mụn trứng cá ở dấu hiệu đầu tiên của mụn. Skin ID cũng nhận được đánh giá 2,8 trên 5 sao.

Bảng câu hỏi tùy chỉnh miễn phí đủ chi tiết để tạo ra một hệ thống chăm sóc da được cá nhân hóa được thiết kế phù hợp với bạn. Trên thực tế, hệ thống sẽ không cho phép bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào cho đến khi bạn trả lời xong bảng câu hỏi. Neutrogena là công ty đầu tiên ra mắt sản phẩm trị mụn cá nhân hóa; trên thực tế, có 25 tổ hợp công thức có thể có.

Với tất cả những ưu điểm này, điều gì có thể là tiêu cực?

Một số đánh giá của Netrogena Skin ID đưa ra lời phàn nàn rằng với mức giá ban đầu là 40 đô la, sản phẩm được định giá quá cao. Tuy nhiên, chi phí ban đầu của nó vẫn rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh chính là Proactiv. Ngoài ra, tôi không thích điều đó khi tôi đi đặt hàng sản phẩm, Neutrogena không cho tôi lựa chọn nào khác ngoài việc đặt tôi vào lịch đặt hàng lại tự động. Loại hệ thống đó không hoạt động tốt đối với tôi vì rất có thể tôi sẽ quên việc hủy bỏ. 60 ngày là một khoảng thời gian dài để nhớ hủy đơn hàng đang thực hiện nếu bạn không muốn tiếp tục.

Một số người dùng Skin ID phàn nàn rằng các sản phẩm không đáp ứng được mong đợi của họ, đặc biệt là nếu da của họ quá nhạy cảm hoặc nếu họ bị mụn trứng cá vừa phải. Ngoài ra, một số đánh giá sản phẩm cho thấy rằng Skin ID có độ đặc sánh hơn mức ưa thích và sản phẩm có mùi khó chịu. Một số báo cáo rằng độ đặc của sản phẩm tương tự như bơ.

Ngoài ra, một số người dùng phàn nàn về mẩn đỏ, khô, sưng, ngứa và nhờn.

Điểm mấu chốt là bạn cần phải tự mình quyết định. Tôi chỉ có thể cho bạn biết trải nghiệm của tôi với sản phẩm này cũng như chia sẻ một số thông tin từ các bài đánh giá Neutrogena Skin ID khác. Tuy nhiên, mỗi trường hợp là khác nhau và những gì phù hợp với tôi có thể không hiệu quả với bạn.

Mã giảm giá Neutrogena Skin ID

Nếu bạn có ý thức về ngân sách và muốn loại bỏ một vài nốt mụn nhẹ, thì Sản phẩm Neutrogena Skin ID chắc chắn đáng để thử! Đây là 4 mã khuyến mãi Neutrogena Skin ID giảm giá $ 10 ( IPHaBUFF, IVHJGWEJ, neutrogena10, CLEAR432 ).

7 ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Sản phẩm rất phổ biến
 • Hoạt động tốt trên mụn trứng cá nhẹ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày
 • Không cần đơn thuốc
 • Chăm sóc da cá nhân
 • Chi phí hiệu quả
 • Thực hiện một nghiên cứu lâm sàng với 500 tình nguyện viên

Nhược điểm

 • Ít hiệu quả hơn đối với mụn trứng cá từ trung bình đến nặng
 • Một số kích ứng da được báo cáo trên da nhạy cảm
 • Giá ban đầu $ 40
 • Sức mạnh chống lại mụn trứng cá quá nhẹ
 • Kem dưỡng ẩm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông đối với da dầu
 • Đỏ và khô nếu sử dụng quá nhiều
 • Dịch vụ khách hàng trung bình

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker