Đánh giá về các sản phẩm trị mụn từ Sally Beauty Supply - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Đánh giá về các sản phẩm trị mụn từ Sally Beauty Supply

Sally beauty cung cấp rất nhiều sản phẩm để cung cấp trong danh mục kiểm soát và điều trị mụn trứng cá. Phổ biến nhất trong số các sản phẩm trị mụn này là Hệ thống điều trị mụn 3 bước. Nó có trong một gói ba sản phẩm làm đẹp: sữa rửa mặt, toner và lotion sửa chữa hoặc kem dưỡng ẩm.

Hệ thống điều trị mụn tại Sally beauty cung cấp phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi loại da. Nó hoạt động nhanh và không gây kích ứng dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da khô, nó có thể làm tình trạng khô thêm trầm trọng hơn. Hơn nữa, nếu bạn có làn da cực kỳ nhạy cảm, nó có thể không hoạt động tốt.

Một sản phẩm hiệu quả khác từ Sally beauty supply là Tea Tree Oil Blemish Stick. Nó rất dễ sử dụng và không gây kích ứng. Trên thực tế, nó có chứa các thành phần khử trùng và kháng khuẩn và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại vấn đề nào về da bao gồm sẹo, mụn và mụn nhọt. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong ví và sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

Da dầu dễ bị nổi mụn nhất và do đó bạn nên sử dụng thường xuyên loại toner hoặc kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu. Naturals Oil Control Citrus Moisturizer chứa các loại thảo mộc hấp thụ dầu giúp làn da dầu luôn tươi tắn và rạng rỡ. Nó không có hương thơm hoặc màu tổng hợp và phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Bạn cũng có thể sử dụng nó trước khi trang điểm, đặc biệt nếu bạn có làn da cực kỳ nhờn.

Hiệu quả của các sản phẩm nêu trên có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người. Bạn nên sử dụng một sản phẩm duy nhất và xem liệu nó có phù hợp với bạn không trước khi thử một sản phẩm điều trị mụn khác.

Một số sản phẩm chăm sóc da thay thế cũng rất phổ biến bao gồm thiết bị làm sạch mụn Zeno. Bạn sẽ phải đến một cửa hàng khác để mua cái này vì nó không có sẵn tại Sally beauty supply. Zeno là một thiết bị cầm tay đã được chứng minh là rất hiệu quả đối với rất nhiều người và nó được khuyên dùng cho những ai bị mụn thường xuyên.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker