Dầu Omega 3 để điều trị mụn trứng cá – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Dầu Omega 3 để điều trị mụn trứng cá

[ad_1]

Vì vậy, bạn đã nghe tất cả về lợi ích của axit béo omega 3 và dầu cá được sản xuất để hỗ trợ trong việc ngăn ngừa bệnh tim cũng như các bệnh khác, tuy nhiên, dầu omega 3 để điều trị mụn trứng cá là chưa đủ. Mụn trứng cá là một vấn đề ảnh hưởng đến cả người trẻ và người già và nguyên nhân của điều đó là do nội tiết tố. Sự thật là việc sản xuất quá mức hormone là lý do tạo ra dầu nhờn dư thừa và nó làm tắc nghẽn các nang lông trên cơ thể con người và khiến da bùng phát.

Dầu omega 3 để điều trị mụn trứng cá đã thành công trong việc cung cấp các loại dầu tốt được sử dụng trong các tuyến bã nhờn khi chúng giảm kích thước gây ra ít mụn hơn.

Lợi ích khác của dầu Omega 3 trong điều trị mụn trứng cá

Có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dầu omega 3 để điều trị mụn trứng cá và bằng chứng cho thấy sức khỏe của chúng ta và việc ngăn ngừa bệnh tim cũng như các bệnh tự miễn dịch và viêm nhiễm khác. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là hầu hết mọi người ở thế giới phương Tây ngày nay đều thiếu hụt nhiều axit béo omega 3 này và cho thấy sự dư thừa axit béo omega 6, mặc dù cũng rất cần thiết, nhưng việc tiêu thụ axit béo 6 sẽ ít hơn nhiều so với Omega 3. Chúng có thể thu được thông qua chế độ ăn uống và ăn nhiều quả bơ, quả hạch, hạt và các loại rau lá xanh khác nhưng thông thường, do thực phẩm hiện có ngày nay và sự thiếu hụt chất dinh dưỡng mà nó cung cấp, cần phải bổ sung và sử dụng dầu omega 3. để điều trị mụn trứng cá là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Điều quan trọng đối với sức khỏe mụn trứng cá là có đủ axit béo thiết yếu omega 3 để kiểm soát các hormone hóa học đến từ axit béo omega 3 và điều này đổi lại, kiểm soát lượng bã nhờn dư thừa để nó không sản sinh ở tóc. nang gây ra những mụn này.

Nhưng đó không phải là tất cả, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần nhớ khi lựa chọn dầu omega 3 để trị mụn là đảm bảo sản phẩm bạn đang dùng không bị nhiễm độc tố và các chất ô nhiễm khác từ môi trường. Ví dụ, New Zealand là một nhà cung cấp chính vì họ có điều kiện nguyên sơ trong nước cho cá hoki được khai thác ở đó để lấy dầu cá, không bị ô nhiễm và độc tố. Một lượng nhỏ chất độc và chất ô nhiễm được tìm thấy được loại bỏ thông qua một quá trình được gọi là ‘chưng cất phân tử’ và là cách hiệu quả duy nhất để chế biến dầu cá và giữ lại tất cả các axit béo thiết yếu để duy trì và tăng cường sức khỏe.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker