Điều trị mụn trứng cá Rosacea – Điều trị Rosacea với miếng dán hiệu quả này – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Điều trị mụn trứng cá Rosacea – Điều trị Rosacea với miếng dán hiệu quả này

[ad_1]

Nếu bạn không muốn chi thêm một xu nào cho việc điều trị bệnh trứng cá đỏ thì đây có thể là bài viết quan trọng nhất mà bạn đọc ngày hôm nay …

Đây là lý do tại sao:

Tôi đã phát hiện ra một phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà mà bạn đã có sẵn trong nhà nhưng có thể không biết nó có thể được sử dụng để làm sạch mụn trứng cá của bạn.

Phần tốt nhất: Điều này đã làm việc kỳ diệu đối với nhiều người đã sử dụng nó.

Tôi đang nói về cái gì vậy?

Đó là kem đánh răng!

Có cùng kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày để đánh răng cũng có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị bệnh trứng cá đỏ hiệu quả.

Tại sao vậy?

Đơn giản là vì kem đánh răng có chứa đặc tính làm khô mạnh có thể thu nhỏ, làm giảm và khô mụn của bạn.

Bạn nên mua thương hiệu nào?

Không quan trọng bạn mua nhãn hiệu nào mà điều quan trọng là loại kem đánh răng bạn nhận được. Kem đánh răng có hai dạng là dạng gel và dạng sệt.

Dạng tôi khuyên dùng là dạng sệt vì đặc tính làm khô của dạng sệt mạnh hơn nhiều. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên sử dụng các loại có chứa nhiều florua hoặc các thành phần làm trắng.

Điều này là do những thành phần này có thể gây kích ứng cho da của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng kem đánh răng để điều trị mụn trứng cá:

  1. Rửa tay – Vì bạn sẽ dùng tay để thoa kem đánh răng lên vùng da bị mụn, nên điều quan trọng là tay bạn phải sạch và không có vi khuẩn, nếu không bạn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng mụn của mình.
  2. Rửa mặt – điều rất quan trọng là bạn phải rửa mặt sạch. Bằng cách này, kem đánh răng sẽ phát huy hiệu quả hơn khi bạn thoa lên. Vì vậy, hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn, dầu hoặc lớp trang điểm có thể bám vào da.
  3. Để mặt khô – sau khi rửa mặt, bạn chỉ cần thấm khô bằng khăn mềm và đợi 5 phút cho khô hoàn toàn. Da của bạn sẽ có thể hấp thụ kem đánh răng hiệu quả hơn khi nó khô hoàn toàn.
  4. Bôi kem đánh răng – bây giờ chỉ bôi kem đánh răng lên vùng bị mụn. Tôi không khuyên bạn nên áp dụng ở mọi nơi vì tác dụng làm khô của nó, nó có thể làm khô da của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ muốn làm khô mụn chứ không muốn làm khô da.
  5. Giữ nguyên trong 30 phút – bạn nên để kem đánh răng ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi nó khô hoàn toàn trên da. Đây là lúc tác dụng làm khô da diễn ra và làm giảm kích thước của mụn.
  6. Rửa sạch bằng nước mát hoặc ấm và thấm khô bằng khăn mềm.
  7. Lặp lại các bước từ 1 đến 6 mỗi ngày một lần.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker