Điều trị mụn trứng cá với viên uống trị mụn - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Điều trị mụn trứng cá với viên uống trị mụn

Acne Tab là phương pháp điều trị rất hiệu quả để giảm các loại mụn từ nhẹ đến nặng và dai dẳng. Tab bao gồm tất cả các thành phần tự nhiên. Nó cho kết quả nhanh chóng và đáng kinh ngạc. Nó có sẵn ở dạng thuốc viên. Mụn cơ thể, các loại mụn chính được điều trị bằng phương pháp điều trị này. Các tuyến bã nhờn là mục tiêu của Tab. Thuốc của Tab được cơ thể con người tiêu hóa dễ dàng.

Người bệnh nên dùng viên uống Acne Tab hàng ngày để loại bỏ các triệu chứng bệnh. Quá trình điều trị với điều này mất khoảng 4 đến 8 tuần để xóa các dấu hiệu của mụn trứng cá như mụn đầu đen, viêm và mụn đầu trắng.

Điều tốt nhất là nó có thể chống lại các triệu chứng của bạn bằng cách sử dụng bã nhờn tạo ra các tuyến bã nhờn trên bề mặt da. Không cần lượng bã nhờn cao do các tuyến bã nhờn tiết ra.

Một lượng lớn dầu sẽ làm tắc các lỗ chân lông siêu nhỏ trên bề mặt da. Nó giải quyết các điều kiện từ gốc. Các chất kháng sinh tự nhiên có trong Viên uống trị mụn có khả năng chống lại vi khuẩn p.acne.

Nó cũng như một chất chống viêm. Các tổn thương bị viêm không được tìm thấy xung quanh các khu vực bị nhiễm bệnh. Nó có thể được thực hiện với các phương pháp điều trị mụn trứng cá khác như benzoyl peroxide, Accutane và kem dưỡng da Minocyline. Bệnh nhân nữ có thể dễ dàng dùng Acne Tab trong thời kỳ cho con bú hoặc mang thai.

Thành phần của Acne Tab:

Fumaria Officinalis, Purpurea, Artemisia Vulgaris, Terminalia Chebula, Lycopodium, Berberis Aristata DC. Ext, Swertia Chirata, Tephrosa Purpurea, Zizyphus Vulgaris, Cassia Absus, Melia Azedarach, Sphaeranthus Indicus.

Liều lượng

Các viên thuốc của Acne Tab được uống với ly nước đầy. Có hai giai đoạn điều trị mụn trứng cá. Loại bỏ tất cả các điểm trên da đang nằm trong giai đoạn đầu tiên và việc duy trì làn da khỏi các vấn đề về mụn là trong giai đoạn thứ hai.

Đối với giai đoạn đầu, bệnh nhân nên uống hai viên ba lần mỗi ngày sau khi ăn. Hai viên được bác sĩ khuyên dùng đợt 2 để duy trì làn da sạch mụn. Uống hai lần một ngày sau khi ăn.

Liệu trình điều trị mụn sẽ được tiếp tục cho đến khi bề mặt da hết mụn.

Tác dụng phụ của Acne Tab

Không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào của phương pháp điều trị này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ bất cứ thứ gì có tính chất này.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker