Hãy thử một trong tám phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà – Bạn sẽ bị sốc và ấn tượng – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Hãy thử một trong tám phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà – Bạn sẽ bị sốc và ấn tượng

[ad_1]

Trước khi tham gia điều trị mụn trứng cá tại nhà, hãy đảm bảo rằng bạn không nhạy cảm với các thành phần như tỏi, chanh, trứng, sữa hoặc bất kỳ thành phần nào khác mà bạn tìm thấy trong các công thức này. Hãy chú ý đến cơ thể của bạn và nếu da của bạn không phản ứng với một phương pháp điều trị, hãy thử một phương pháp khác.

Nguyên nhân nào gây ra mụn ở vị trí đầu tiên? Chà, mụn là do lỗ chân lông bị tắc, chứa đầy tế bào chết, dầu và bụi bẩn. Khi các tế bào bị tắc nghẽn theo cách này, chúng sẽ bị viêm và có thể gây kích ứng da. Mụn trứng cá thường có thể cản trở sự tự tin của bản thân, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà phù hợp nhất với bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số phương pháp điều trị sẽ giúp cải thiện tình trạng mụn trứng cá của bạn. Hãy thử chúng, chúng là tự nhiên và bạn không thể mất chỉ vì cố gắng. Bạn không phải lo lắng về các tác dụng phụ hóa học từ các phương pháp điều trị này như khi bạn dùng thuốc hoặc kem kê đơn.

1.) Vitamin B giúp giảm mụn trứng cá, vì vậy nếu bạn thiếu vitamin b, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung vitamin ab.

2.) Những gì đi vào cơ thể của bạn ảnh hưởng đến làn da của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang ăn quá nhiều loại thực phẩm sai, hãy dọn dẹp chế độ ăn uống của bạn và làn da của bạn sẽ làm theo.

3.) Sữa lạnh và hạt nhục đậu khấu sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá. Đắp lên da của bạn và để nó thấm trong khoảng 2 giờ hàng ngày.

4.) Hỗn hợp mật ong và bột quế, vâng, nghe có vẻ nhẹ nhàng nên hãy thử! Tạo mặt nạ và đắp qua đêm, rửa sạch vào buổi sáng. Hãy thử trong 2 tuần nhất quán và xem kết quả.

5.) Nếu làn da của bạn bền hơn, bạn có thể thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào 1 thìa cà phê bột quế và sử dụng như đã đề cập ở bước 4.

6.) Tỏi (vâng, tôi biết nó không có mùi thơm) có thể giúp bạn trị mụn trứng cá. Chà tỏi lên nốt mụn và vùng bị mụn xung quanh. Điều này sẽ làm sạch mụn cũng như ngăn ngừa sẹo.

7.) Nước ép bạc hà là một loại mặt nạ trị mụn tuyệt vời có thể được áp dụng trước khi đi ngủ. Giữ nó qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng.

8.) Bã cà chua là một thành phần tự nhiên khác được sử dụng để chữa mụn trứng cá. Áp dụng trên khu vực bị ảnh hưởng trong một giờ và rửa sạch. Lặp lại hàng ngày cho đến khi sạch mụn.

Tùy thuộc vào làn da của bạn, sử dụng phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà có thể khiến nó bị khô. Trong trường hợp này, chỉ cần sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên hàng ngày của bạn để làm giảm tình trạng khô da.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker