Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) điều trị sẹo mụn – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) điều trị sẹo mụn

[ad_1]

PRP hoặc Huyết tương giàu tiểu cầu, đôi khi còn được gọi là Huyết tương giàu yếu tố tăng trưởng (PRGF), gel tiểu cầu và Cô đặc tiểu cầu (PC) là nồng độ tăng dần của tiểu cầu lơ lửng trong một lượng nhỏ huyết tương. Nói một cách đơn giản, PRP là huyết tương chứa nhiều tiểu cầu.

Là một nguồn tập trung của các tiểu cầu tự thân, ngụ ý rằng máu đến từ chính cơ thể bệnh nhân, PRP được biết là chứa các yếu tố tăng trưởng và cytokine có khả năng kích thích quá trình chữa lành mô mềm (mô hỗ trợ, bao quanh hoặc kết nối các cơ quan khác và cấu trúc bên trong một cơ thể).

Máu của chúng ta chủ yếu bao gồm hồng cầu (93%), bạch cầu (1%) và tiểu cầu (6%), tất cả chúng đều lơ lửng trong huyết tương. Trong một Điều trị PRPsố lượng hồng cầu giảm xuống 5%, trong khi số lượng tiểu cầu tăng lên đáng kinh ngạc 94%, và số lượng bạch cầu vẫn giữ nguyên.

Về cơ bản, PRP đã được sử dụng rộng rãi trong một số chuyên ngành nha khoa và da liễu.

Bộ sưu tập PRP

  • Máu được rút ra khỏi cơ thể bệnh nhân qua một ống tiêm
  • Ly tâm sử dụng một quy trình được xác định cẩn thận (nó tách bạch cầu và hồng cầu khỏi tiểu cầu)
  • Huyết tương giàu tiểu cầu được rút ra
  • Một chất kích hoạt được thêm vào huyết tương, làm cho nó phù hợp để sử dụng

PRP cho sẹo mụn

Mụn trứng cá Sẹo là một tình trạng da phổ biến của hàng triệu người. Sẹo mụn trứng cá là một dạng tăng sắc tố để lại sau những tổn thương do mụn trứng cá để lại và rất khó để loại bỏ nếu điều trị theo cách truyền thống.

Sẹo mụn thường do những lý do sau:

  • Viêm
  • Phá hủy Elastin và Collagen
  • Tích tụ quá nhiều Collagen

Quy trình điều trị PRP tận dụng lượng máu giàu tiểu cầu của cơ thể để chữa lành và điều trị các chấn thương ảnh hưởng đến các mô mềm. Tái tạo và trẻ hóa các mô mềm, PRP điều trị sẹo mụn kích thích làm lành sẹo. Điều đáng ngạc nhiên là trong toàn bộ quy trình, không có chất lạ nào được sử dụng.

Nó không chỉ kích thích tăng trưởng và làm giàu tiểu cầu, nó còn tái tạo các mô mềm và kích thích sự phát triển của các mao mạch và mạch máu mới, do đó cải thiện kết cấu và sức sống của da.

Rõ ràng, điều trị PRP cũng kích thích các nguyên bào sợi và tế bào sừng, giúp tạo ra làn da mới thay cho vết sẹo.

Đối với sẹo mụn sắc tố, sâu hơn, lý tưởng nhất nên thực hiện quy trình PRP bằng phương pháp điều trị Vi kim. Điều này giúp làm giảm độ sâu của sẹo.

PRP, như một giải pháp thay thế cho các phương pháp điều trị và phẫu thuật bằng laser, an toàn, tự nhiên và ít xâm lấn. Đó là một thủ tục hoàn toàn không có rủi ro.

Để có kết quả tốt nhất, hãy thảo luận về kế hoạch điều trị của bạn với bác sĩ da liễu.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker