Làm thế nào để chữa trị mụn trứng cá thông qua việc ngăn ngừa - Hãy loại bỏ khuôn mặt ăn bánh pizza của bạn! - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Làm thế nào để chữa trị mụn trứng cá thông qua việc ngăn ngừa – Hãy loại bỏ khuôn mặt ăn bánh pizza của bạn!

Hãy đối mặt với nó, mụn trứng cá là những vết rỗ. Thức dậy với những nốt mụn mới là một cách kinh khủng để bắt đầu một ngày mới. Thậm chí tệ hơn, nếu họ xuất hiện khi bạn đang chuẩn bị cho một buổi hẹn hò nóng bỏng. Hoặc chuẩn bị sẵn sàng để chụp ảnh trường học. Vấn đề là, thường không có cách nào để tránh những nốt mụn đáng sợ. Ít nhất, đó là những gì hầu hết mọi người nghĩ.

Nhưng có những điều có thể làm để giúp bạn chăm sóc da và ngăn ngừa mụn bùng phát. Đúng vậy, sẽ cần một chút quản lý thời gian và mức độ cam kết … nhưng rất đáng để giữ cho bộ mặt của pizza! Dưới đây là một số mẹo giúp giữ cho làn da của bạn không bị mụn trứng cá:

– Sau một ngày dài bận rộn, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi trong vài phút. Thư giãn nửa giờ hoặc lâu hơn là tốt. Bạn cần để cơ thể bớt căng thẳng trước khi bắt đầu thói quen chăm sóc da mụn. Tuy nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng chăm sóc tinh thần là một khía cạnh quan trọng của quá trình điều trị. Đừng bỏ bê nó.

– Sau thời gian ngắn “nghỉ ngơi”, hãy rửa mặt thật sạch. Đảm bảo bạn rửa sạch bụi bẩn bám trên bề mặt da bằng nước ấm. Da mặt của bạn cần phải được làm sạch tuyệt đối vì các lỗ chân lông sẽ mở ra khi có nước và bạn không muốn bất kỳ hạt lạ nào thấm vào. Nước ấm giúp thư giãn các lỗ chân lông tốt hơn nhiều vì vậy bạn nên sử dụng nước lạnh hơn. rửa mặt.

Bôi xà phòng lên mặt. Xà phòng cần phải không gây dị ứng – tức là không gây dị ứng. Rửa kỹ, sau đó để mặt của bạn nghỉ ngơi trong năm phút hoặc lâu hơn cho đến khi các lỗ chân lông được thư giãn và mở ra.

– Bôi kem trẻ hóa. Có một loạt các thương hiệu có sẵn trên thị trường. Chỉ cần chắc chắn rằng nhãn hiệu bạn sử dụng không phải là chất chống oxy hóa. Bạn muốn loại bỏ tất cả sự tích tụ dầu tiềm ẩn, nhưng bạn muốn giữ lại độ ẩm trên da mặt. Bạn không muốn nó khô. Mục đích là để giữ lại một lượng ẩm lành mạnh.

– Gội sạch sau đó và thư giãn một lần nữa. Bạn đã hoàn thành quy trình chăm sóc da mụn cho ngày hôm nay.

Đây là một thói quen dễ thực hiện và nên được lặp lại một cách thường xuyên. Nhưng đừng bỏ qua sự đơn giản của nó. Việc duy trì chế độ vệ sinh sạch sẽ này sẽ giúp ngăn ngừa mọi vết mụn và bùng phát trong tương lai. Có đảm bảo không? Không. Nhưng nó là một giải pháp thay thế dễ dàng và rẻ tiền cho các loại thuốc mỡ trị mụn thương mại.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker