Max Clarity cho mụn trứng cá – Nó có hiệu quả không? – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Max Clarity cho mụn trứng cá – Nó có hiệu quả không?

[ad_1]

Max Clarity là một sản phẩm điều trị mụn gồm ba bước, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Khi mới ra mắt, một trong những điểm nổi bật nhất của nó là nó được sản xuất bởi một công ty có uy tín, Steifel Laboratories, công ty tuyên bố đã kê đơn. điều trị da trong hơn 160 năm. Năm 2009, gã khổng lồ dược phẩm GlaxoSmithKline mua lại Stiefel, thêm một tên tuổi lớn khác hỗ trợ sản phẩm.

Bỏ qua những thương hiệu lớn, điểm mấu chốt của bất kỳ sản phẩm nào là tính hiệu quả, an toàn và dịch vụ khách hàng. Về hiệu quả, Max Clarity tuyên bố rằng việc sử dụng VersaFoam công nghệ cao của họ thâm nhập hiệu quả hơn vào da để tiếp cận các vùng sâu hơn. Trên thực tế, bọt này về cơ bản là các thành phần chất lỏng siêu nhỏ hoặc siêu nhỏ phân tán trong không khí, điều mà bạn sẽ tìm thấy trong các loại kem trị mụn khác. Và khi bạn chia nhỏ nó thành các thành phần chính của nó, sản phẩm này không khác gì các phương pháp điều trị khác mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nó sử dụng 2,5% benzoyl peroxide trong chất tẩy rửa và bọt điều trị ban ngày và 0,5% axit salicylic cho toner ban đêm.

Lời phán quyết? Cả benzoyl peroxide và axit salicylic đều có hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình. Về mặt này Max Clarity không khác gì các giải pháp trị mụn khác. Một sự khác biệt nhỏ là vì nó là bọt tuyệt đối, bạn có thể giữ nó trên mặt suốt cả ngày (như trường hợp của điều trị ban ngày). Điều này có thể (nhưng không chắc chắn) giúp điều trị các loại mụn cứng đầu hơn.

Về độ an toàn, như với tất cả các sản phẩm dựa trên benzoyl peroxide, thành phần này có thể quá khắc nghiệt và làm khô da. Các loại da nhạy cảm đặc biệt có thể thấy da bị kích ứng, mẩn đỏ và bong tróc. Bạn sẽ phải mua một loại kem dưỡng ẩm riêng biệt để giữ cho da không quá khô, điều mà những người khác có thể cảm thấy khó chịu. Một điểm trừ nữa là bạn không thể phơi nắng quá lâu khi sử dụng sản phẩm, và ngay cả khi bạn sử dụng kem chống nắng vẫn có khả năng nó không đủ bảo vệ bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể bị kích ứng, da đỏ hơn. Benzoyl peroxide cũng có thể tẩy trắng quần áo của bạn, vì vậy bạn sẽ phải hết sức cẩn thận khi áp dụng nó.

Có lẽ một điểm tốt về sản phẩm là họ lắng nghe những lời phàn nàn của khách hàng, hoặc ít nhất là rất nhiều trong số đó. Vào tháng 4 năm 2011, Stiefel đã tạm thời rút sản phẩm khỏi trang web của họ vì họ phải thay đổi thiết bị phân phối do khách hàng phàn nàn rằng thiết bị phân phối sẽ không hoạt động.

Tóm lại, Max Clarity có thể giúp điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình. Nhưng vì về cơ bản nó không khác gì các sản phẩm trị mụn khác tiết kiệm cho việc sử dụng bọt, bạn có thể thử các sản phẩm thay thế rẻ hơn trước khi sử dụng. Mặc dù bài đánh giá Max Clarity này có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể này, bạn cũng có thể xem các bài đánh giá sản phẩm trị mụn khác để giúp bạn tìm ra giải pháp trị mụn phù hợp cho mình.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker