Michael Jackson và mụn của anh ấy - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Michael Jackson và mụn của anh ấy

Một trong những điều cấm kỵ khi ở độ tuổi thanh thiếu niên có nội tiết tố hoành hành là sự xuất hiện của những nốt mụn khó coi và mụn trứng cá. Nguyên nhân là do sự gia tăng hoạt động của các tuyến dầu trên da. Mụn trứng cá được tạo ra khi mụn mủ được hình thành trên lỗ chân lông của da, chứa đầy vi khuẩn. Nặn và nặn chúng có thể làm trầm trọng thêm mụn trứng cá, vì móng tay và ngón tay của chúng ta cũng mang rất nhiều vi trùng, có thể làm ô nhiễm da. Ngoài ra, một số vết thương do mụn tự khỏi nhưng vẫn để lại sẹo trên da. Sẹo mụn là một trong những vấn đề về da cơ bản mà cả nam và nữ phải đối mặt, và một số thủ thuật da liễu đã được thực hiện để loại bỏ hoặc giảm thiểu sẹo mụn.

Gần đây đã có thông tin cho rằng Michael Jackson quá cố, đã bị mụn trứng cá và sẹo nghiêm trọng do phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ của anh ấy báo cáo rằng anh ấy đang điều trị khuôn mặt nổi tiếng (hoặc tai tiếng) của Vua nhạc Pop, để chuẩn bị cho anh ấy xuất hiện trong buổi hòa nhạc trở lại của anh ấy sẽ diễn ra trong năm nay. Bác sĩ của Michael Jackson cũng xua tan tin đồn rằng mũi của anh ấy đã bị bong ra và Jackson đã đến phòng khám để sửa nó. Tuy nhiên, bác sĩ xác nhận rằng Jackson luôn bận tâm và tự ti về chiếc mũi của mình, do kinh nghiệm trước đây của anh ấy về việc gia đình đôi khi trêu chọc anh ấy về việc chiếc mũi của anh ấy to như thế nào. Tuy nhiên, thật thú vị khi biết rằng Vua nhạc Pop dường như bình thường đến mức nào cũng có thể gặp vấn đề về mụn giống như bao người khác.

Hiện nay có rất nhiều quy trình điều trị mụn được công khai. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất và ít đau nhất là điều trị bằng phẫu thuật laser. Tuy nhiên, điều trị bằng phẫu thuật bằng laser cũng có chi phí cao nhất. Điều tuyệt vời của nó là sẹo mụn biến mất vĩnh viễn, và đôi khi chỉ với một liệu trình duy nhất. Một hình thức điều trị khác là rạch một đường nhỏ trên sẹo và tiêm collagen vào đó. Điều này sẽ giúp da nở ra, se khít và mịn màng hơn. Nó cũng gây đau đớn và đôi khi cần gây tê tại chỗ.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker