Nguyên nhân thực sự của mụn trứng cá – Điều trị nguyên nhân và làm mờ những nốt mụn đó – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Nguyên nhân thực sự của mụn trứng cá – Điều trị nguyên nhân và làm mờ những nốt mụn đó

[ad_1]

Có mụn trứng cá có thể cảm thấy như bạn đã bị nguyền rủa. Mỗi sáng, khi bạn nhìn vào gương, tất cả những gì bạn thấy là những nốt mụn kinh khủng. Đây là lý do tại sao bạn tiếp tục mua tất cả những loại kem hứa hẹn chữa khỏi nhưng chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời. Nhưng tại sao bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình? Câu trả lời rất đơn giản, bạn không phải đối mặt với nguyên nhân thực sự của mụn trứng cá, bạn chỉ đơn giản là điều trị các triệu chứng của vấn đề – những nốt mụn khủng khiếp đó.

Điều này cần một số lời giải thích.

Khi bạn thoa một ít kem lên những nốt mụn đó, những gì bạn đang làm là điều trị các triệu chứng của vấn đề của bạn, chính những nốt mụn đó. Bạn là gì không phải làm là giải quyết các nguyên nhân cơ bản của mụn trứng cá tạo ra mụn ở nơi đầu tiên. Hiểu được điểm quan trọng này là cơ bản để bạn điều trị mụn một cách hiệu quả nhất.

Có lẽ bạn đã quen với câu chuyện

(a) dầu thừa trộn với các tế bào da chết

(b) làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và

(c) gây ra các vết

(d) thu hút vi khuẩn mà

(e) cơ thể chống chọi và tạo ra nhiễm trùng – mẩn đỏ – vân vân và vân vân.

Dù lý do là gì, mụn trông thật kinh khủng và tất cả những gì bạn muốn làm là loại bỏ nó. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm điều này? Cách hiệu quả nhất, đã được đề cập trước đó là gì?

Zits không chỉ tự phát triển. Mụn trứng cá thực chất là một tình trạng khá phức tạp và do sự tương tác của một số yếu tố bên trong cơ thể. Vì vậy, điều trị mụn trứng cá chỉ đơn giản là một vấn đề bề mặt, sẽ không bao giờ hiệu quả. Bạn cần thiết lập những gì đang xảy ra “bên trong” và sau đó đặt ra để đối phó với tất cả các yếu tố bên trong đó. Đây là những nguyên nhân thực sự gây ra mụn trứng cá và gốc rễ của vấn đề của bạn.

Có nhiều yếu tố khác nhau có thể gây ra mụn trứng cá và ngắn gọn, những yếu tố chính bao gồm:

• mất cân bằng nội tiết tố – đây là lý do tại sao tuổi dậy thì là khi hầu hết mọi người bị mụn trứng cá, vì đó là thời điểm nội tiết tố của họ tăng đột biến.

• tích tụ độc tố trong cơ thể bạn

• các yếu tố chế độ ăn uống và lối sống cụ thể

• vệ sinh, áp dụng cho việc vệ sinh bên trong cũng như giữ cho da của bạn sạch sẽ

• các vấn đề về cảm xúc như căng thẳng

Trong hầu hết các trường hợp, đó là sự kết hợp của các yếu tố này đang gây ra vấn đề của bạn. Vì vậy, bước đầu tiên để thực sự giải quyết vấn đề của bạn là xác định yếu tố nào gây ra mụn trong trường hợp của bạn. Khi bạn đã làm như vậy, sau đó bạn có thể bắt đầu điều trị từng người trong số họ.

Cách hiệu quả nhất để đạt được điều này là thực hiện một chương trình điều trị toàn diện hoàn toàn tự nhiên, kết hợp (các) dạng bổ sung tự nhiên phù hợp nhất, cùng với những thay đổi chiến lược đối với cả chế độ ăn uống và lối sống.

Quá trình điều trị như vậy sẽ nhắm mục tiêu cụ thể vào các nguyên nhân gây ra mụn mà bạn đã xác định được và sau đó kích thích khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể để chống lại chúng và cuối cùng là loại bỏ chúng. Cách này hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ thoa kem.

Hơn nữa, có lý do là nếu bạn có thể loại bỏ tất cả các nguyên nhân, bạn sẽ thực sự chữa khỏi vấn đề mụn trứng cá của mình.

Tất nhiên bạn sẽ cần phải tìm hướng dẫn tốt nhất để có được kết quả hiệu quả nhất, nhưng hãy thực hiện một số nghiên cứu và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn này. Bạn sẽ có thể xác định chính xác nguyên nhân thực sự của mụn trứng cá là gì và sau đó bạn có thể bắt đầu hành động “loại bỏ những nốt mụn đó” cho tốt.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker