Proactiv so với Clearasil trị mụn - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Proactiv so với Clearasil trị mụn

Có hai sản phẩm trị mụn rất phổ biến trên thị trường là kem bôi (bôi trực tiếp lên da) để loại bỏ mụn. Proactiv và Clearasil. Proactiv đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua trong khi Clearasil đã tồn tại trong nhiều năm.

Giải pháp Proactiv

Proactiv là đứa trẻ mới trong khối. Bạn có thể đã thấy các thông tin liên lạc, quảng cáo và ki-ốt trong các trung tâm mua sắm đều chào hàng hệ thống Proactiv và bức ảnh rám nắng xinh đẹp của Vanessa Williams hoặc Jessica Simpson. Proactiv là một hệ thống ba bước bao gồm sữa rửa mặt, toner và lotion sửa chữa. Sữa rửa mặt có thành phần chính là Benzoyl Peroxide, toner có thành phần chính là Glycolic acid và glycerine còn sữa dưỡng cũng có thành phần chính là Benzoyl Peroxide.

Điều mà tôi thực sự thích về hệ thống Proactiv là nó là một hệ thống tích hợp rất tốt và sẽ điều trị làn da của bạn đúng cách bằng cách có một hệ thống chăm sóc từng khía cạnh của việc chăm sóc da và sử dụng sức mạnh đã được chứng minh của Benzoyl Peroxide. Những vấn đề mà tôi thấy với hệ thống Proactiv trước hết là giá cả, nó là một hệ thống rất đắt để mua và thứ hai đây là một sản phẩm được xây dựng dựa trên thông điệp tiếp thị chứ không chỉ là lời khuyên y tế. Hãy xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi mua.

Clearasil

Clearasil là một dòng sản phẩm lớn chủ yếu dựa trên việc sử dụng Triclosan và Salicylic Acid. Công ty bán tất cả mọi thứ, từ sửa rửa mặt và gel qua đêm đến Sữa rửa mặt và khăn lau. Triclosan là một chất chống nấm và được sử dụng trong nhiều sản phẩm không chỉ dành cho các sản phẩm trị mụn. Axit salicylic làm chậm quá trình nứt tế bào trong nang lông, ngăn chặn sự tắc nghẽn. Nó cũng hỗ trợ phá vỡ mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

Clearasil có nhiều dòng sản phẩm tuyệt vời, tôi thực sự ủng hộ chế độ chăm sóc da tích hợp của toner, kem làm sạch và qua đêm và Clearasil cung cấp tất cả. Giá cho các sản phẩm của Clearasil là ổn, họ tính phí cao hơn giá trị của sản phẩm nhưng hãy đối mặt với nó Clearasil có thị trường và một sản phẩm đã được kiểm chứng. Một nhược điểm là có một chút nhầm lẫn sản phẩm, Clearasil cố gắng cung cấp mọi sản phẩm có thể và bạn thực sự không cần nhiều hơn ba sản phẩm. Nếu bạn mua các sản phẩm của Clearasil thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến thời điểm bạn sẽ sử dụng mỗi sản phẩm mỗi ngày và bạn sẽ phải trả giá bao nhiêu.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker