Sử dụng keo bạc trong điều trị mụn trứng cá ở trẻ em - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Sử dụng keo bạc trong điều trị mụn trứng cá ở trẻ em

Cha mẹ quan tâm đến sức khỏe của em bé là một hiện tượng tự nhiên. Mọi người đều mong muốn và nỗ lực hết mình để con mình có một sức khỏe tốt và làn da mềm mại, mịn màng. Mụn ở trẻ sơ sinh là một trong những bệnh lý về da có thể gây ra biểu hiện khó chịu cho trẻ.

Nói chung, mụn trứng cá ở em bé là kết quả của các hormone của mẹ được truyền sang vịnh trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, mụn này không xuất hiện sau ba đến bốn tuần sau khi sinh. Các hormone được truyền từ mẹ kích hoạt sản xuất dầu và dẫn đến sự phát triển của mụn trứng cá. Sử dụng một số loại thuốc nhất định có thể là yếu tố dẫn đến sự xuất hiện của mụn trứng cá ở trẻ em trong một số trường hợp. Tiếp xúc với nước bọt hoặc sữa của khu vực bị ảnh hưởng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng mụn ở trẻ. Khóc, là điều tự nhiên của trẻ sơ sinh, làm tăng lưu lượng máu đến da. Lưu lượng máu tăng lên như vậy có thể gây kích ứng da em bé.

Có một số biện pháp khắc phục như rửa khu vực bị ảnh hưởng bằng xà phòng nhẹ và nước được sử dụng theo truyền thống để làm giảm mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh. Bạn phải hiểu rằng mụn trứng cá là do sự tắc nghẽn của lỗ chân lông mà nguyên nhân là do sự tích tụ của các tế bào chết và dầu quá nhiều. Không bao giờ sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy tế bào chết mạnh để lau mặt cho em bé. Nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Sử dụng nước ấm có thể giúp ích ở một mức độ nhất định.

Có một số loại thuốc không kê đơn có sẵn để điều trị mụn trứng cá ở trẻ em. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình trước khi sử dụng thuốc vì việc lựa chọn thuốc sai có thể dẫn đến một số rối loạn về da.

Sử dụng các sản phẩm keo bạc được coi là một trong những biện pháp an toàn để điều trị mụn cho bé. Các hạt bạc trong các sản phẩm keo bạc khử trùng khu vực và tiêu diệt vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá ở trẻ em. Quan trọng nhất là các hạt bạc chỉ tiêu diệt các mô bị nhiễm bệnh mà không gây hại cho các mô hoặc hệ thống cơ thể khác. Keo bạc có sẵn ở dạng dung dịch. Thông thường, keo bạc được bôi tại chỗ cho mụn trứng cá ở trẻ em. Khi các vi sinh vật có trong mụn trứng cá tiếp xúc với sản phẩm keo bạc, các hạt bạc trong sản phẩm sẽ tiêu diệt vi khuẩn bằng cách tấn công các enzym (cần thiết cho sự phát triển của vi khuẩn). Kết quả của cuộc tấn công này là các vi sinh vật bị ngạt thở và chết. Những sinh vật chết này sau đó sẽ được loại bỏ thông qua hệ thống bạch huyết.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker