Tạm biệt sẹo trên khuôn mặt với liệu pháp vi kim – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Tạm biệt sẹo trên khuôn mặt với liệu pháp vi kim

[ad_1]

Theo thời gian, da của bạn mất đi elastin và collagen và dễ bị sẹo. Sẹo có thể làm giảm mức độ tự tin của bạn và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Sẹo là một trong những loại mụn trứng cá phổ biến nhất xuất hiện trên mặt và làm suy yếu đáng kể đời sống xã hội của con người. Vi kim trị sẹo là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn xóa mờ các nếp nhăn, vết chân chim và sẹo. Quá trình này kết hợp cả collagen và elastin, giúp giảm thiểu các khuyết điểm, vấn đề mỏng da và sẹo, làm cho da trở nên sống động hơn.

Vi kim trị sẹo còn được gọi là liệu pháp cảm ứng collagen (CIT) là một thủ thuật thẩm mỹ bao gồm chọc thủng da bằng những mũi kim nhỏ, vô trùng. Nó là một phương thức điều trị cho các vết sẹo. Thiết bị này bao gồm nhiều kim nhỏ, đâm vào da một cách có kiểm soát. Quá trình chữa lành bắt đầu sau khi cơ thể gặp phải vết thủng do chấn thương và bắt đầu quá trình chữa lành, giúp hình thành collagen và elastin-hai protein cấu trúc mang lại vẻ mịn màng và trẻ trung hơn. Quá trình này bao gồm một thiết bị lăn cầm tay nhỏ được bao phủ bởi nhiều kim nhỏ gần nhau. Thiết bị lăn quanh da và các mũi kim tạo ra các lỗ nhỏ li ti mà không làm tổn thương lớp biểu bì.

Toàn bộ quy trình lăn kim trị sẹo tối đa từ 5-6 buổi tùy loại da. Bác sĩ da liễu làm giảm các vết sẹo và tác dụng chống lão hóa da bằng cách giảm mức độ cellulite trên da, do đó làm giảm nguy cơ tăng sắc tố da. Đây là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu giúp đạt được độ săn chắc tự nhiên và làm giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt. Quy trình xóa sẹo giá cả phải chăng này dành cho bất kỳ loại da nào, dù là da mỏng hay nhạy cảm.

Hãy để chúng tôi xem xét những lợi ích của liệu pháp vi kim

  • Lăn kim siêu nhỏ cho các vết sẹo được cho là cải thiện kết cấu của da. Quy trình xâm lấn tối thiểu này làm mờ vết thâm và sẹo, từ đó mang lại làn da mịn màng và sạch mụn.
  • Sẹo được hình thành do sự hình thành bất thường của collagen, có khả năng phá vỡ mô sẹo và tạo ra elastin và collagen dẫn đến sự phát triển khỏe mạnh của da.
  • Quy trình này giúp lấy lại độ săn chắc tự nhiên và giảm nếp nhăn, do đó làm trẻ hóa làn da.
  • Micro kim là một cách hiệu quả cao, hiệu quả, có thể tái tạo và nhất quán.

Vi kim được chứng minh là một trong những phương pháp tốt nhất để điều trị sẹo trắng teo, làm săn chắc da, trị rạn da, chữa lành mụn và tái tạo cấu trúc da. Với sự hỗ trợ của các thiết bị đặc biệt, bác sĩ da liễu đã phục hồi một cách hiệu quả độ bóng và sáng cho làn da của bạn.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker