Tất cả về điều trị mụn bằng Laser – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Tất cả về điều trị mụn bằng Laser

[ad_1]

Khuôn mặt hoặc cơ thể bị bao phủ bởi vết sưng tấy và những nốt mụn bị nhiễm trùng là một tình trạng xấu hổ ảnh hưởng đến hàng triệu người Mỹ, dẫn đến tự ti và những vết sẹo xấu hổ. Để điều trị hiệu quả tình trạng này, điều quan trọng là bệnh nhân phải hiểu đầy đủ về nguyên nhân gây ra tình trạng da này, cách ngăn ngừa mụn trong tương lai và ưu nhược điểm của liệu pháp laser trị mụn.

Mụn trứng cá là gì?

Trước khi vội vàng đến spa gần nhất để lên lịch hẹn, điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng bạn thực sự mắc phải tình trạng này. Mọi người đều có một hoặc hai mụn thường xuyên. Tình trạng da đáng xấu hổ này không chỉ đơn thuần là một nốt mụn. Thay vào đó, nó là kết quả của vi khuẩn sinh sản dầu dưới da, dẫn đến mụn nhọt bị nhiễm trùng nặng, viêm và sưng tấy.

Để biết liệu bạn có mắc phải tình trạng da này hay không, chỉ cần quan sát da và ghi nhớ tiền sử da của bạn theo thời gian. Nó được đánh dấu bằng da đỏ, viêm và vô số mụn nhọt bị nhiễm trùng. Một spa hoặc bác sĩ da liễu địa phương chuyên về tình trạng da này sẽ có thể cho bạn biết trong quá trình tư vấn nếu bạn vẫn không chắc chắn.

Ngăn chặn bùng phát trước khi chúng bắt đầu

Thay vì đợi đến khi da mặt nổi đầy mụn, bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để ngăn ngừa mụn trước khi chúng bắt đầu.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rửa mặt hai lần một ngày. Xà phòng nhẹ với nước ấm sẽ làm được điều này, nhưng nhiều người lại thấy kết quả khả quan với sản phẩm rửa mặt chống vi khuẩn được chế tạo đặc biệt để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

Ngoài việc rửa mặt đúng cách, tránh bất cứ thứ gì có thể làm tăng sản phẩm dầu hoặc làm cho da nhờn, chẳng hạn như chạm vào mặt. Điều này làm tăng vi khuẩn trên da mặt và có thể khiến da bạn dễ nổi mụn.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, điều quan trọng là phải xem xét bất kỳ tình trạng cơ bản nào, chẳng hạn như sự mất cân bằng nội tiết tố, chế độ ăn uống có xu hướng làm tăng mụn, v.v.

Điều trị mụn bằng Laser

Đôi khi, không quan trọng bệnh nhân làm gì, mụn vẫn tự phát ra khiến da bị viêm nhiễm. Những bệnh nhân này thường nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ da liễu hoặc spa có kinh nghiệm trong điều trị mụn bằng laser do uy tín của nó mang lại cho bệnh nhân hiệu quả nhanh chóng, ấn tượng. Mặc dù điều này là đúng, nhưng bệnh nhân nên cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi rút tiền khó kiếm được của họ.

Ưu điểm

Những ưu điểm đằng sau hình thức trị liệu này là rõ ràng đối với bệnh nhân: liệu pháp này giúp giảm viêm và cắt sẹo. Nó không cực kỳ đau đớn và hoàn toàn không có máu, không giống như mài da. Kết quả ngay lập tức là một trong những ưu điểm lớn nhất mà bệnh nhân thích thú.

Nhược điểm

Thật không may, có một vài khuyết điểm hơn là ưu điểm. Đầu tiên, liệu pháp trị mụn bằng laser không hoạt động tốt trên tất cả các loại da. Những bệnh nhân có làn da sẫm màu có thể không thấy kết quả, hoặc có thể cần nhiều buổi điều trị hơn để thấy được kết quả tương tự như những bệnh nhân có làn da nhợt nhạt sẽ thấy chỉ trong một buổi. Thứ hai, nếu toàn bộ vùng da mặt không được điều trị, sẽ rõ ràng vùng nào đã được điều trị và vùng nào không.

Những bệnh nhân đang cân nhắc điều này để giúp vết sẹo trở nên ít đáng chú ý hơn được khuyến khích đặt lịch tư vấn trước để đảm bảo rằng loại da của họ sẽ cho kết quả tích cực giúp họ trông đẹp hơn bao giờ hết.

Liệu pháp laser là một cách tuyệt vời để điều trị tình trạng da này, nhưng bệnh nhân nên quyết định nguyên nhân cơ bản để ngăn ngừa mụn bùng phát trở lại. Liệu pháp nội tiết có thể giúp giảm các tình trạng da do mất cân bằng nội tiết tố, thay đổi chế độ ăn uống đã được chứng minh là hữu ích và rửa mặt bằng thuốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho một số bệnh nhân. Khi đã xác định được nguyên nhân sâu xa là địa chỉ thì bệnh nhân có thể yên tâm rằng làn da của mình sẽ đẹp lên trông thấy.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker