Thành phần kem Traumeel - MỸ PHẨM HOA ĐÀO - XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Thành phần kem Traumeel

Hầu hết các biện pháp vi lượng đồng căn không thể đạt được hiệu quả của các thành phần tự nhiên của kem Traumeel. Kho vũ khí của các loại thảo mộc được thu thập từ kiến ​​thức cũ hàng thế kỷ chứng minh thực tế là hàng triệu người đã được hưởng lợi từ khả năng chữa bệnh của nó. Từ các nhà y học đến các bà mẹ, họ đều ca ngợi sự kỳ diệu của loại kem này.

Thành phần hoạt chất của nó, Arnica Montana còn được gọi là Wolf’s Bane, một loại cây thường được tìm thấy ở các đồng cỏ và đồng hoang ở Châu Âu, có cùng đặc tính của ibuprofen tự nhiên, một loại thuốc giảm đau nhẹ và cũng được biết đến với tác dụng chống viêm trong việc chữa lành vết thương và trầy xước. Hoa cúc la mã, một loại thuốc an thần nhẹ được biết đến cũng có trong kem. Nó thường được tìm thấy trong các cửa hàng bán trà. Nó được biết đến như một loại thuốc thư giãn hoặc giảm căng thẳng.

Một loại thảo mộc khác hiện nay là Belladonna hoặc Nightshade. Mặc dù thường được biết đến như một loại cây độc hại, với liều lượng nhỏ, nó được sử dụng làm thuốc thảo dược cho nhiều loại bệnh như đau đầu, PMS, loét, say tàu xe và viêm. Nó cũng có các thành phần chống co thắt và an thần nhẹ, hoàn hảo để thư giãn những cơn chuột rút cơ và thư giãn cơ thể. Cây phỉ (Witch Hazel), có lá và vỏ được biết đến với đặc tính làm se da và thường được sử dụng để làm sau cạo râu, kem dưỡng da và điều trị côn trùng cắn, cũng là một phần của kem. Kiểm soát mụn trứng cá là một trong những dược tính đặc biệt của loại cây này và nó là một phần quan trọng trong các thành phần tự nhiên của kem Traumeel.

Monkshood, một loại cây phổ biến trong y học cổ truyền châu Á cũng là một trong những hoạt chất. Theo văn hóa Trung Quốc, nếu dùng sai liều lượng, việc đi tu có thể gây tử vong. Với liều lượng chính xác, nó có thể điều trị chứng “dương” hoặc “lạnh” hoặc thiếu ấm của cơ thể. Nó cũng có thành phần gây tê quan trọng trong các biện pháp giảm đau.

Hoa ngô lá hẹp, một loại cây được tìm thấy ở Bắc Mỹ và dường như phổ biến vì các đặc tính y học nói chung của nó. Nó được cho là được sử dụng để điều trị cảm lạnh thông thường được biết đến rộng rãi như một loại cây giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của một người. Bên cạnh đó, nó cũng nổi tiếng với người da đỏ vùng đồng bằng Bắc Mỹ như một phương thuốc chữa ho và đau họng cũng như giảm đau cho các chứng đau nhức đầu và cơ thể.

Cây hoa chuông, một loại thảo mộc có chứa “Allantoin”, hóa chất giúp tăng tốc độ thay thế tự nhiên của các tế bào cơ thể, cũng được sử dụng trong loại kem này. Nó được báo cáo rằng nó có thể thúc đẩy điều trị gãy xương, bong gân, viêm khớp, cũng như bỏng và mụn trứng cá.

Đây chỉ là một số thành phần phổ biến của loại kem kỳ diệu này. Những thành phần này đã được thử và kiểm tra trong nhiều thế kỷ bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Chúng ta cần thêm thông tin gì để tin vào sức mạnh của những sản phẩm từ thiên nhiên này? Từ đau lưng, viêm khớp, đau cơ, bỏng, vết thương và sẹo, đến phục hồi nhanh chóng sau chấn thương thể thao mà kem này điều trị tất cả. Các thành phần tự nhiên của kem Traumeel thực sự là một giải pháp vi lượng đồng căn tuyệt vời và an toàn cho hầu hết mọi bệnh mà một người có thể gặp phải và nó an toàn cho mọi lứa tuổi.

Để tìm hiểu thêm về các thành phần của kem Traumeel và điều gì làm cho loại thuốc giảm đau tự nhiên này trở nên mạnh mẽ như vậy, hãy truy cập tài nguyên tuyệt vời này.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker