Tìm các sản phẩm làm sáng da không gây mụn – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Tìm các sản phẩm làm sáng da không gây mụn

[ad_1]

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sáng da cho làn da dễ bị mụn? Nếu bạn có sẹo mụn để mờ đi, thì khả năng là bạn vẫn phải đối mặt với mụn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là sử dụng một loại kem làm sáng da mới, loại kem này sẽ gây ra mụn và làm bạn thêm sẹo mụn. Nhiều sản phẩm làm sáng da không được sản xuất phù hợp với những người bị mụn trứng cá. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị mụn trứng cá, bạn sẽ muốn tránh xa các loại kem và hóa chất mạnh có thể làm bít da và tìm các sản phẩm không gây mụn có thành phần dịu nhẹ để bạn không có nguy cơ bị nổi mụn.

Khi sử dụng kem làm sáng da, hãy đảm bảo duy trì chế độ chăm sóc da thường xuyên của bạn. Tiếp tục sử dụng sữa rửa mặt / sữa rửa mặt, toner và tẩy da chết thường xuyên. Nếu hiện tại bạn không tẩy tế bào chết, bạn nên thêm bước này vào chế độ của mình. Tẩy da chết loại bỏ các tế bào da chết có thể không cho phép làn da của bạn thở. Nó cũng sẽ giúp bất kỳ loại kem làm sáng da nào bạn sử dụng hoạt động hiệu quả hơn vì nó không chỉ phủ lên lớp da chết. Nhiều dòng sản phẩm làm trắng da đi kèm với xà phòng, sữa rửa mặt và toner. Một số sẽ tốt nhưng một số có thể không phù hợp với làn da của bạn. Đừng cảm thấy áp lực khi sử dụng tất cả các sản phẩm trong một dòng cụ thể nếu một bước cụ thể không phù hợp với làn da của bạn. Gắn bó với những gì có hiệu quả và tìm một sản phẩm thay thế cho những gì không phù hợp với bạn.

Khi lựa chọn sản phẩm làm trắng da tại chỗ cho da bị mụn, hãy kiểm tra thành phần xem có bất kỳ thứ gì có thể gây kích ứng da của bạn không. Các thành phần như dầu khoáng, dầu mỏ hoặc silicone có thể làm tắc nghẽn da và gây ra mụn. Nếu bạn thấy rằng các loại kem không phù hợp với bạn, bạn có thể thử dùng gel làm sáng da và chúng có xu hướng nhẹ hơn.

Nếu nguyên nhân khiến bạn nổi mụn là do lỗ chân lông bị tắc thì viên uống trắng da có thể là câu trả lời cho bạn. Thuốc Makari Oralight chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp điều chỉnh quá trình sản xuất melanin từ trong ra ngoài. Kết quả của việc sử dụng một sản phẩm bên trong so với một sản phẩm bôi ngoài da là bạn nhận được kết quả trên toàn cơ thể. Bạn chỉ cần nhớ uống thuốc thay vì đảm bảo rằng mỗi inch trên cơ thể bạn được bao phủ bởi kem hoặc gel bạn đã chọn.

Xà phòng làm trắng da là một lựa chọn thay thế khác nếu bạn muốn thử thứ gì đó không phải là kem bôi ngoài da có thể làm tắc lỗ chân lông của bạn. Xà phòng cam thảo đen, glutathione, axit kojic và đu đủ đều là những loại xà phòng làm sáng da tự nhiên có thể được sử dụng trên toàn cơ thể.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker