Tuyển Sỉ Kem Trị Mụn Hoa Đào số lượng lớn – Cam Kết Chi Phí Thấp – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Thông Báo
Trending

Tuyển Sỉ Kem Trị Mụn Hoa Đào số lượng lớn – Cam Kết Chi Phí Thấp

Sỉ Kem Trị Mụn Hoa Đào Tuyển Sỉ Kem Trị Mụn Hoa Đào số lượng lớn. Không phân biệt khu vực, đối tượng và tất cả đều trở thành đối tác của chúng tôi.

Xuân Xanh Group hiện đang tuyển sỉ Kem Mụn Hoa Đào số lượng lớn. Không phân biệt khu vực, đối tượng,… tất cả đều có thể trở thành đối tác bán hàng của chúng tôi.

Xuân Xanh Group cam kết mang đến sản phẩm tốt, mức giá sỉ thấp nhất có thể. Vì thế, nếu bạn có mức chi phí eo hẹp nhưng muốn kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay để trở thành đại lý hàng đầu của Xuân Xanh Group nhé!

Tuyển Sỉ Kem Mụn Hoa Đào số lượng lớn – Cam Kết Chi Phí Thấp
Tuyển Sỉ Kem trị Mụn Hoa Đào số lượng lớn – Cam Kết Chi Phí Thấp

Xuân Xanh Group tuyển sỉ Kem Mụn Hoa Đào với mức phí bao nhiêu?

Thấu hiểu được tâm lý muốn kinh doanh nhưng sợ vốn cao của nhiều đối tác, Xuân Xanh Group hướng đến một bảng hệ thống giá cực tốt. Khi bạn đặt sản phẩm với số lượng càng nhiều thì chi phí bỏ ra cho mỗi sản phẩm sẽ rất thấp. Cụ thể:

*** Bảng giá dành cho hệ thống Đại lý Kem Trị Mụn Hoa Đào

        Số lượng

 

Sản Phẩm

1 5 10 20 50 100 300 500 1000
Kem Mụn 150k 100k 90k 80k 75k 65k 60k 55k 50k
Thưởng Số lượng 1 2 5 10 30 50 100

>>> Lưu ý:

  • Bảng giá trên dành cho đối tượng là khách sỉ, đại lý của Xuân Xanh Group.
  • Mức giá có thể thay đổi theo thị trường, phụ thuộc vào chi phí nhập khẩu nguyên liệu.

Công Ty TNHH Xuân Xanh Group luôn đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới khách sỉ. Vì thế sẽ mang lại cho bạn mức giá rẻ nhất có thể, cùng chính sách đầy ưu tiên. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

5 lý do khiến bạn muốn trở thành khách sỉ/ đại lý của Xuân Xanh Group ngay

Xuân Xanh Group được biết đến là đơn vị độc quyền sản xuất Kem Trị Mụn Hoa Đào. Đây là dòng sản phẩm chất lượng, đang được nhiều khách hàng tin chọn trong thời gian gần đây. Không chỉ có thế, Xuân Xanh Group đang có một hệ thống sỉ lớn trên toàn quốc. Bởi khi trở thành đối tác của Xuân Xanh Group bạn sẽ nhanh chóng có nguồn thu nhập ổn định. Dưới đây sẽ là những lý do hàng đầu đủ thuyết phục bạn trở thành đại lý của Xuân Xanh Group:

Cung cấp sản phẩm chất lượng, có chứng nhận độc quyền

Kem Trị Mụn Hoa Đào được biết đến là sản phẩm đông y hiểu quả nhất hiện nay. Sản phẩm đã được Sở Y Tế Đà Nẵng kiểm định chất lượng, đồng thời cũng đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận độc quyền. Vì thế, về chất lượng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bạn chỉ cần đặt hàng ngay tại Xuân Xanh Group thì chắc chắn sẽ có mức giá sỉ rẻ nhất.

Giá sỉ rẻ hơn gấp nhiều lần giá lẻ

Hầu hết những khách sỉ khi tìm đến Xuân Xanh Group đều mong muốn được nhập sản phẩm với giá mềm. Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp mức giá thấp hơn nhiều lần so với giá lẻ. Bạn chỉ cần đặt từ 5 hộp trở lên thì sẽ được hưởng mức giá rẻ đến bất ngờ. Đây chính là một trong những chính sách giá cả, tạo điều kiện để đại lý và khách sỉ có được nguồn thu lớn hơn. Bạn hãy nhớ, phải đặt hàng tại Xuân Xanh Group, tránh thông qua khâu trung gian để có được mức giá rẻ nhất.

Được đào tạo chuyên sâu, dù bạn là người lần đầu kinh doanh

Với những khách sỉ lần đầu chọn sản phẩm kem trị mụn đông y của Xuân Xanh Group để kinh doanh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo chuyên sâu. Cụ thể, trong thời gian đầu, Xuân Xanh Group sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Đồng thời sẽ giúp bạn có được kỹ năng bán hàng thành thạo, có thể thuyết phục khách hàng nhanh chóng. Với nền tảng vừng chắc, bạn sẽ bán được số lượng nhiều và mang lại nguồn thu lớn.

Hưởng các chính sách ưu tiên, chế độ đổi – trả tốt nhất

Không chỉ cung cấp nguồn hàng chất lượng, Xuân Xanh Group còn mang đến nhiều chính sách ưu tiên cho khách sỉ, đại lý của mình. Khi nhập hàng, phát hiện sản phẩm có những lỗi đến từ phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi – trả. Tuy nhiên, khách sỉ và đại lý cũng nên chú ý, khi đổi hàng cần mang theo đầy đủ hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác và phiếu bảo hành,….

Cấp bậc Hưởng các chính sách ưu tiên, chế độ đổi – trả tốt nhất
Hưởng các chính sách ưu tiên, chế độ đổi – Chiết khấu sỉ kem trị mụn hoa đào theo cấp bậc

Tham gia nhiều hoạt động của Xuân Xanh Group

Khi bạn là đối tác kinh doanh của Xuân Xanh Group thì cũng sẽ trở thành một thành viên của công ty chúng tôi. Vì thế, khi có bất kỳ hoạt động, sự kiện giải trí hay tri ân nào cũng sẽ được góp mặt. Hằng năm Xuân Xanh Group cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, tạo điều kiện để các đại lý giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đồng thời cũng trao thưởng cho cá nhân, tổ chức xuất sắc trong việc bán hàng của công ty.

Công Ty TNHH Xuân Xanh Group tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kem trị mụn đông y hàng đầu toàn quốc. Trong đó, Kem Trị Mụn Hoa Đào là sản phẩm ưu tú và được nhiều khách hàng biết đến. Vì thế, khi trở thành đại lý sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tự tin tư vấn, bán sản phẩm mà không lo về giá. Khi là đối tác kinh doanh của Xuân Xanh Group, bạn chắc chắn sẽ có được nhiều thu nhập, kinh nghiệm bán hàng và các lợi ích thiết thực khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker