Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng kem mài da siêu nhỏ để xóa sẹo mụn – MỸ PHẨM HOA ĐÀO – XUÂN XANH GROUP
Mụn Trứng Cá

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng kem mài da siêu nhỏ để xóa sẹo mụn

[ad_1]

Trong những thập kỷ gần đây, phương pháp mài da vi điểm đã phát triển trở thành một phương pháp điều trị thẩm mỹ thời thượng cho các vết thâm, vết nhăn và vết sẹo do mụn trứng cá. Nó thực sự là một thủ tục đơn giản, không cần thời gian phục hồi hoặc gây mê. Điều thực sự tuyệt vời là nó có thể được thực hiện trong một spa ban ngày, thẩm mỹ viện hoặc tại nhà riêng của bạn.

Tuy nhiên, có một số vấn đề cơ bản bạn cần xem xét. Nếu tiền bạc hoặc thời gian là một vấn đề thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các loại kem mài da vi điểm tại nhà. Những phương pháp điều trị này mang lại kết quả phi thường và là một lựa chọn nhẹ nhàng hơn so với phương pháp mài da vi điểm truyền thống.

Nhiều bộ dụng cụ mài da vi điểm tại nhà kết hợp một thiết bị nhỏ được sử dụng để tạo ra hành động “chà nhám”. Những máy này cũng có thể bao gồm các phụ kiện có thể tháo rời có thể giúp bạn thực hiện các mức độ mài mòn khác nhau. Các hệ thống này thường đi kèm với kem mài da vi điểm.

Kem bao gồm các tinh thể siêu nhỏ giúp mài mòn làn da của bạn nhiều hơn. Các tinh thể được sử dụng trong kem mài da vi điểm thường giống hệt như các tinh thể được tìm thấy trong phương pháp mài da vi điểm truyền thống. Hầu hết các loại kem mài da vi điểm cũng bao gồm các tinh thể nhôm có thể gây khó khăn cho một số loại da. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy tìm một loại kem có chứa tất cả các thành phần tự nhiên.

Một số loại kem còn bao gồm một số thành phần làm dịu da như trà xanh, mầm lúa mì, jojoba, tre, dưa chuột, hạt nho, rượu vang, chiết xuất hạnh nhân, và dịch ốc sên. Chỉ cần một trong những thành phần này có thể giúp sản phẩm chăm sóc da tốt hơn nhiều cho làn da mỏng manh. Cũng nên tránh xa các loại kem có vitamin A, một loại vitamin có tác dụng tẩy tế bào chết và có thể gây hại cho da.

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng hệ thống mài da vi điểm tại nhà và các loại kem.

Lợi ích của các tùy chọn điều trị mài da vi điểm tại nhà

Một số lợi ích tuyệt vời của phương pháp mài da vi điểm tại nhà bao gồm thời gian và chi phí. Bạn có thể thực hiện microdermabrasion bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra, giá của các loại sản phẩm này thấp hơn đáng kể so với các phương pháp điều trị thông thường.

Có thể điều chỉnh tính nhất quán của điều trị và kiểm soát độ mài mòn. Bạn cũng có thể quyết định loại kem mài da siêu nhỏ được tạo thành từ các tinh thể mài mòn mềm hơn nhiều trong trường hợp bạn có làn da nhạy cảm. Khi đối mặt với làn da khô hoặc da mỏng manh, hãy chọn một loại kem mài da vi điểm có chứa các tinh thể natri bicarbonat.

Nếu bạn muốn, bạn có thể thực hiện mài da vi điểm mà không cần dùng đến máy móc. Thực tế có thể thoa kem lên tay và dùng các đầu ngón tay massage.

Bạn cũng có thể thay thế kem mài da vi điểm với sữa rửa mặt để làm sạch da. Theo cách này, các hệ thống mài da vi điểm tại nhà rất hữu ích.

Nhược điểm của Tùy chọn Bộ gõ Microdermabrasion tại nhà

Mặc dù các biện pháp mài da vi điểm tại nhà không phức tạp, chúng cũng thực sự nhẹ và có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. trong một thời gian dài để thấy kết quả đáng chú ý.

Một số cá nhân có thể có phản ứng bất lợi khi sử dụng các loại kem khắc nghiệt. Nếu điều này giống như trường hợp của bạn, thì bạn chắc chắn nên thử một số sản phẩm trước khi xác định loại nào tốt nhất cho loại da và vấn đề của bạn.

[ad_2]

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker